Tắt[X]

Vị trí dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh

Là một sản phẩm tâm huyết của Công ty CP BIC Việt Nam và Liên doanh công ty CP Him Lam thủ đô, dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh đã và đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Dự án sở hữu một một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống hiện hiện đại và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Dự án còn được gọi là khu nhà ở xã hội Rice City Thượng thanh đang được triển khai xây dựng trên địa bàn phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Với vị trí đó, khách hàng của dự án sẽ được sống trong không gian thông thoáng và trong lành, tách biệt với cuộc sống chật chội trong khu vực nội thành.

Tuy nhiên Chung cư Rice City long biên lại cách không xa trung tâm thủ đô, nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất đảm bảo cho cư dân tiếp cận những dịch vụ tiện ích chất lượng cao ở khu vực trung tâm này một cách dễ dàng và thuận tiện.

Ngoài ra dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh còn nằm kề cận những tuyến đường giao thông huyết mạch giúp khách hàng dễ dàng di chuyển đến những đầu mối giao thông quan trọng, các trung tâm thương mại cũng như các trường học và bệnh viện lớn.

Cụ thể khách hàng sẽ chỉ mất khoảng 10 phút để đi đến bến xe Gia Lâm, 15 phút để tới được điểm trung chuyển Long Biên và cũng khoảng thời gian đó để đi tới đầu cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Nếu như cư dân Nhà ở xã hội thượng thanh muốn tới sân bay Nội Bài cũng không khó, khách hàng chỉ cần di chuyển thông qua quốc lộ 5 kéo dài tới đường Võ Nguyên Giáp – tuyến cao tốc hiện đại nối thẳng ra sân bay Nội Bài trong vòng 20 phút.

 

Tham khảo thêm bài viết nổi bật: Chủ đầu tư Dự án Sunshine Green Iconic Long Biên