Tắt[X]

Vị trí Chung cư Bohemia

Vị trí Chung cư Bohemia nằm trong khu vực vàng giữa lòng thành phố

Chung cư Bohemia được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần TNHH thủy tinh Pha lê Bomemia cùng Vinaconex nằm ngay tại số 25 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đây là khu chung cư có vị trí khá trung tâm, có dân cư tập trung đông đúc, hệ thống đường giao thông nối liền nhiều khu vực khác nhau. Sống tại đây cư dân sẽ được hưởng hàng loạt các tiện ích có sẵn xung quanh khu vực Thanh Xuân sầm uất.

Hình ảnh Vị trí Chung cư Bohemia chính thức

Hình ảnh Vị trí Chung cư Bohemia chính thức

Vị trí vàng của dự án chung cư Bohemia

Nếu sống ở Hà Nội đủ lâu, bạn sẽ hiểu rất rõ về vị trí của việc kết giao nhiều tuyến đường lớn huyết mạch của khu vực Nhân Chính, cũng là điểm nối hạ tầng của khu mới và khu cũ Hapulico. Khi sống tại đây, cư dân của Bohemia sẽ dễ dàng di chuyển tới hàng loạt những điểm đến quan trọng của thủ đô Hà Nội như:

  • Từ Vị trí Chung cư Bohemia Bạn sẽ không mất quá 5 phút để có thể tới sân vận động Mỹ Đình, chưa đến 10 phút để tới được trung tâm hội nghị quốc gia hay siêu thị BigC Thăng Long, Kangnam, sân vận động Mỹ Đình…
  • Nếu bạn muốn tới hồ Hoàn Kiếm để tham gia vào không khí sôi động của phố đi bộ dịp cuối tuần thì cũng không mất quá 20 phút lái xe.
  • Bên cạnh chung cư Bohemia là dự án Hapulico hoành tráng cùng những tòa chung cư cao cấp đã đi vào hoạt động nên người dân khi sống tại khu vực này cũng sẽ được hưởng hàng loạt những tiện ích tuyệt vời.
  • Đây cũng là địa điểm rất gần với đơn vị hành chính quận Thanh Xuân, gần những bệnh viện cũng như trường học lớn trong khu vực nên môi trường sống tại đây cũng tạo cho bạn cùng gia đình cuộc sống đầy đủ, an toàn.
Liên kết vùng xung quanh Vị trí Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Liên kết vùng xung quanh Vị trí Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Cuộc sống an toàn tại chung cư Bohemia

Hà Nội là một trong những thành phố có nhiều tầng lớp người dân sinh sống nhất, đặc biệt là quận Thanh Xuân với nhiều khu vực chợ đầu mối, chợ dân sinh… nên tình hình an ninh có khá nhiều điều bất ổn. Hiểu được điều này nên chủ đầu tư dự án chung cư Bohemia đã tuyển lựa đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp ngay từ khi dự án chưa đi vào khởi công.

Điều này giúp cho khu dân cư sẽ nhận được sự bảo vệ an toàn tuyệt đối cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng tinh thần trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng bảo vệ cuộc sống bình yên của cư dân sống trong khu chung cư. Bên cạnh đó số lượng khá lớn camera an ninh được đặt ở tất cả mọi nơi trong tòa nhà nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của bản thân và gia đình khi sống tại đây.

Đặt mua nhà ngay hôm nay để nhận những ưu đãi vô cùng lớn từ nhà đầu tư và sở hữu Vị trí Chung cư Bohemia đắc địa.