Tắt[X]

Vì sao nên lựa chọn biệt thự Ngọc Sơn Riverside?

Là không gian sống đẳng cấp nhất có mặt tại Dự án mới được xuất hiện tại Hải Dương, các căn biệt thự đảm bảo cho khách hàng có một cuộc sống thượng lưu đích thực. Bên cạnh đó, ở những căn biệt thự này còn tồn tại một cơ hội đầu vô cùng hấp dẫn.

Đó là lý do bạn nên lựa chọn liền kề biệt thự Ngọc Sơn Riverside, bất kể bạn dùng nó để sinh sống hay để sang tên kiếm lời. 

Biệt thự độc đáo được trang bị không gian sống đẳng cấp 

Nếu bạn lựa chọn biệt thự tại Ngọc Sơn Riverside, bạn sẽ nhận lại một không gian sống vô cùng đẳng cấp. Trước hết, đó là một không gian vô cùng rộng lớn, với diện tích mỗi lô lên tới 240m2 đến 322m2. Như vậy, nếu tính tổng diện tích mặt sàn, các căn hộ này thậm chí rộng tới cả ngàn m2. Với ít nhất 4 phòng ngủ, đây sẽ là căn hộ đủ sức phục vụ cho một gia đình có quy mô rất lớn. 

Hơn thế nữa, biệt thự đơn lập tại tỉnh Hải Dương còn được định hướng thiết kế theo phong cách Châu Âu vô cùng chuẩn mực. Đó là phong cách tân cổ điển trang nhã, lịch lãm và vô cùng huyền bí, hứa hẹn mang đến cho gia đình khách hàng một cuộc sống theo phong thái hoàng gia phương Tây. 

Các căn biệt thự Ngọc Sơn Riverside cũng là những căn hộ có thiết kế vô cùng khoa học, với mật độ xây dựng ở trên cả mức lý tưởng – 60%. Nó cho phép rất nhiều những cảnh quan đặc sắc có thể tồn tại xung quanh căn hộ chính cao 3,5 tầng, như hệ thống cây cảnh bonsai, vườn hoa và cổng an ninh riêng đặc biệt. 

Tất cả những yếu tố này đảm bảo cho một cuộc sống vô cùng tiện nghi và hiện đại nơi những căn biệt thự mang thương hiệu Ngọc Sơn Riverside. 

Tham khảo thêm thông tin: Căn hộ mẫu The Park Home Cầu Giấy