Tắt[X]

Tiện ích nội khu đẳng cấp tại Sunshine Empire

Bên cạnh những dịch vụ tiện ích ngoại khu trên, tại Sunshine Empire còn xuất hiện một hệ thống các tiện ích nội khu đẳng cấp, làm nên giá trị cốt lõi cho cuộc sống tại đây.

Vẫn biết rằng, dù ở dự án nào thì các dịch vụ tiện ích cũng là một phần trong thiết kế, nhưng sẽ là rất khập khiễng khi so sánh thế giới tiện ích tại Chung cư Sky Villas với bất kỳ dự án nào, bởi tại Dự án căn hộ Sunshine Empire quận Tây Hồ, tất cả mọi dịch vụ tiện ích đều được thiết kế theo chuẩn mực 6 sao đẳng cấp nhất mà hầu như rất ít dự án cao cấp ở Hà Nội có thể so sánh bằng.

Đến với dự án đẹp nhất quận tây hồ của chủ đầu tư Sunshine Group, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm cảm giác mua sắm trong những trung tâm thương mại hoàng gia Qatar hiện đại, với đầy đủ những vật phẩm, hàng hóa cao cấp nhất. Có lẽ đây cũng sẽ là lần đầu tiên bạn được trải nghiệm cảm giác dạo bộ ở những khu vườn lơ lửng trên mây, hãy tận hưởng cảm giác vui chơi tại những quán bar trên tầng thượng đẳng cấp. Và ngay cả những dịch vụ khác như GYM, yoga, spa thì chúng cũng hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp hơn hẳn so với những gì bạn đã được trải nghiệm trước đó.

Cùng với đó, Sunshine Empire còn mang đến cho các khách hàng những dịch vụ tiện ích khác biệt, chưa từng có như dịch vụ xe siêu sang đưa đón tại nhà, dịch vụ quản gia 24/7, dịch vụ trông trẻ tại nhà, dịch vụ tổ chức tiệc tại gia,…

Tất cả đó mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp chưa từng có. Hãy lựa chọn Sunshine Empire để không bỏ phí một giây phút nào của cuộc sống hoàng gia cao quý ngay giữa lòng Hà Nội.