Tắt[X]

Tiện ích Chung cư Bohemia

Tiện ích Chung cư Bohemia đồng bộ bậc nhất

Chung cư Bohemia nằm ngay tại số 25 Nguyễn Huy Tưởng quận Thanh Xuân, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường quan trọng của thành phố, đồng thời điểm này cũng tập trung khá nhiều công trình lớn đã đi vào sử dụng. Chính vì vậy ngoài những tiện ích nội khu mà chủ đầu tư mang lại thì những điểm dịch vụ xung quanh cũng giúp cuộc sống của cư dân nơi này trở nên tuyệt vời.

trải nghiệm những điều kỳ thú tại Tiện ích Chung cư Bohemia

trải nghiệm những điều kỳ thú tại Tiện ích Chung cư Bohemia

1/ Tiện ích nội khu

Theo thiết kế công bố của chủ đầu tư, đây là khu chung cư chất lượng cao với 33 tầng nổi cùng 3 tầng hầm. Trong đó 4 tầng trệt sẽ được dành cho các dịch vụ thương mại, hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu sống của dân cư tòa nhà như:

  • Hầm để xe thông minh, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tài sản của cư dân và khách hàng giao dịch tại chung cư Bohemia.
  • Nhiều ngân hàng, công ty tài chính hoạt động
  • Những trung tâm tập luyện sức khỏe cao cấp như phòng tập Gym, Yoga, hồ bơi, Spa….
  • Hệ thống cửa hàng Tiện ích Chung cư Bohemia hiện đại với tất cả các mặt hàng được bày bán như một siêu thị thực thụ. Trong đó chủ yếu là các loại thực phẩm sạch, nông sản rõ nguồn gốc giúp bữa ăn của người dân nơi này trở nên an toàn hơn.
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ. Hàng năm cư dân sẽ được kiểm tra sức khỏe định kỳ theo chủ trương của quản lý tòa nhà, góp phần nâng cao sức khỏe, đề phòng các bệnh truyền nhiễm.

Đây đều là những tiện ích cao cấp, giúp cư dân tòa nhà được sống trong không gian hiện đại, tiện nghi khi hầu hết các nhu cầu trong cuộc sống đều được đáp ứng đầy đủ.

Hạ tầng Tiện ích Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Hạ tầng Tiện ích Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

2/ Tiện ích ngoại khu

Thanh Xuân là khu vực tập trung của rất rất nhiều những siêu dự án đã đi vào hoạt động cũng như đang trong quá trình xây dựng. Chính vì thế hàng loạt những tuyến đường được đầu tư xây dựng đồng bộ, hệ thống cây xanh đa dạng, cùng với đó là những tiện ích có sẵn chờ đón người sử dụng.

Chính vì thế, khi sống tại Tiện ích Chung cư Bohemia bạn hoàn toàn có quyền để tham gia vào những hoạt động rất lý tưởng, hiện đại và khoa học ngay chính tại khu căn hộ của mình, hoặc những dự án đã đi vào hoạt động ở xung quanh. Tất cả những nhu cầu cao nhất trong cuộc sống của bạn sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Còn đợi chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên để nghe tư vấn về dự án nhà ở hot nhất trên thị trường bất động sản thủ đô và được trải nghiệm Tiện ích Chung cư Bohemia ngay bây giờ thôi nào!