Tắt[X]

Mặt bằng thiết kế Dự án Southern Star

Căn hộ cao cấp mang thương hiệu Southern Star có mức diện tích khoảng 85m2 đến 115m2. Mức diện tích này là khá lớn đối với 1 căn hộ 3 phòng ngủ. Các căn hộ này phù hợp với các gia đình có quy mô vừa và lớn trong xã hội. Có thể kể đến như các gia đình có 2 vợ chồng và từ 2 đến 3 người con, các gia đình có 3 thế hệ cùng chung sống với số thành viên từ 5 đến 6 người.

Giá bán các căn hộ chung cư 897 Giải Phóng đang ở mức trên 2 tỷ đồng. Mức giá này phù hợp với các gia đình có thu nhập tầm trung và cao trong xã hội.

Các căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Southern Star cũng là những căn hộ sang trọng và đẳng cấp nhất tại khu đô thị đẹp nhất quận hoàng mai của Chủ đầu tư Geleximco, thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất với các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm sự khác biệt của không gian sống.

Ưu đãi khi mua chung cư Geleximco là như thế nào?

Mức giá bán các căn hộ 897 Giải Phóng đang được chủ đầu tư Geleximco niêm yết giá bán từ khoảng 1,2 đến 1,8 tỷ đồng. Đây là mức giá bán khá thấp dành cho một căn hộ 2 phòng ngủ và những gia đình có mức thu nhập tầm trung trong xã hội có thể mua được.

Thậm chí đối với các căn hộ có diện tích nhỏ, khoảng 50m2 được thiết kế với chỉ duy nhất 1 phòng ngủ thì chỉ cần 1,3 tỷ là quý vị đã có thể sở hữu rồi

 

Với những lựa chọn như trên, Southern Star chắc chắn sẽ làm thỏa mãn mọi khách hàng quan tâm. Hãy liên hệ với chủ đầu tư Geleximco để tìm kiếm sự khác biệt.