Tắt[X]

Lợi thế từ vị trí Dự án Harmony Square

Chỉ trong vòng 5 phút đồng hồ, khách hàng có thể đến Big C Thăng Long, đến khu mua sắm Royal City hay đến Big C Hà Đông. Cũng bằng khoảng thời gian này, khách hàng mua căn hộ mẫu Chung cư Harmony Square sẽ dễ dàng di chuyển tới các cơ sở giáo dục lớn, chất lượng như trường chuyên Hà Nội – Amsterdam , chuyên đại học khoa học tự nhiên hay chuyên Nguyễn Huệ, các trường Đại học như đại học y Hà Nội, đại học khoa học tự nhiên hay đại học Hà Nội, đại học kiến trúc,..

Bên cạnh đó, trong vòng bán kính 3km quanh Chung cư 199 Nguyễn Tuân là hàng loạt các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đại học y Hà Nội,..

Mặt bằng điển hình của các căn hộ Harmony Square

Dự án này sở hữu những căn hộ vô cùng đẳng cấp 

Các căn hộ của Chủ đầu tư DLC được thiết kế theo chuẩn mực 5 sao đến từ Châu Âu:

Đó là những không gian mở, hài hòa với thiên nhiên, được đảm bảo thông qua hệ thống ban công lớn và cửa sổ trời rộng, vừa hấp thụ tối đa nguồn ánh sáng từ mặt trời, vừa đảm bảo nhận được một lượng lớn gió mát từ thiên nhiên, không chỉ làm cho cuộc sống của cư dân Dự án Harmony Square thêm phần tươi mát mà còn làm cho các không gian căn hộ này thực sự thoáng đãng và thân thiện với môi trường.

Các căn hộ này đồng thời là các không gian vô sang trọng, với hệ thống các thiết bị nội thất đẳng cấp bậc nhất, vừa hiện đại lại vừa tiết kiệm điện năng. Các thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, từ những đối tác đã có thời gian dài hợp tác với chủ đầu tư của dự án là liên doanh giữa Công ty DLC và công ty An Việt, đảm bảo đây đều là các thiết bị tinh hoa của công nghệ.

Vì thế, khách hàng có nhu cầu mua căn hộ hãy đến Chung cư Harmony Square ngay hôm nay để cảm nhận về một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp.

Tham khảo dự án mới tại website: https://melinhvistacity.net/