Tắt[X]

Giới thiệu về hình thức cho thuê Vinhomes West Point

Tọa lạc trên khu đất vàng của cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội, dự án khu đô thị Vinhomes West Point đã và đang gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Dự án có thiết kế mặt bằng vô cùng đẹp mắt, khoa học lại đậm chất hiện đại được đánh giá là dự án kiểu mẫu của thủ đô, nơi mang đến cho khách hàng một cuộc sống chất lượng nhất.

thiết kế điển hình của tòa nhà Vinhomes West Point

Mặt bằng tổng thể của dự án 

là dự án tổ hợp chung cư và văn phòng được xây dựng trên khu đất tự nhiên có diện tích 2,4ha với 2 mặt tiền thuộc đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Mật độ xây dựng của dự án ở mức rất lý tưởng là 35%.

Khu căn hộ chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục cho thuê bao gồm 3 tòa tháp xao từ 35 – 39 tầng đi kèm 3 tầng hầm làm bãi đỗ xe. 64% diện tích còn lại của dự án dành cho xây dựng hệ thống cảnh quan cây xanh, vườn hoa, bể bơi ngoài trời và sân chơi trẻ em….

Mặt bằng khu tòa tháp 

Dự án bao gồm 3 tòa tháp trong đó 1 tòa cao 35 tầng và 2 tòa cao 39 tầng. Mỗi tòa tháo đều đi kèm 3 tầng hầm có diện tích khá lớn.

2 tòa tháp 39 tầng có thiết kế rất khoa học với 4 tầng đế làm trung tâm thương mại và khối văn phòng với hàng loạt các gian hàng phục vụ nhu cầu mua sắm, thể thao, giải trí và làm đẹp cho cư dân. Từ tầng 5-37 của 2 tòa nhà là khu căn hộ Officetel và khu căn hộ sở hữu lâu dài. Riêng tầng 38 và 39 là các căn hộ cao cấp duplex.

Tòa tháp cho thuê Vinhomes Đỗ Đức Dục cao 35 tầng có thiết kế hơi khác so với 2 tòa còn lại với tầng 1 là nhà phố shophouse, từ tầng 2-35 là khu căn hộ sở hữu lâu dài.

Khu tòa tháp được thiết kế hiện đại mang thiên hướng kiến trúc Châu Âu. Thiết kế khoa học và tính toán chi tiết giúp các căn hộ tận dụng được tối đa ánh sáng và gió từ tự nhiên.

Xem thêm thông tin liên quan: https://www.scoop.it/topic/real-estate-by-thuechungcuhanoi/p/4116972275/2020/03/24/cho-thue-vinhomes-west-point-tong-hop-1-000-can-ho-chinh-chu

tiến độ xây của dự án Vinhomes West Point mới nhất

Mặt bằng khu căn hộ 

Khu căn hộ chung cư cho thuê Vinhomes West Point được thiết kế với 6-14 căn/ tầng, chia làm các căn hộ từ 1-4 phòng ngủ.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 37-45m2 đi kèm 1 nhà vệ sinh
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 66-75m2 đi kèm 1-2 nhà vệ sinh
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 94-115m2 đi kèm 2 nhà vệ sinh
  • Căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích 131-148m2 đi kèm 3 nhà vệ sinh.

Thật tuyệt vời khi được sở hữu những không gian sống đẳng cấp với thiết kế khoa học và hiện đại khi đi thuê Vinhomes West Point. Khách hàng vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án.

Tham khảo thêm thông tin mới nhất: Tiện ích dự án Mê Linh Vista City