Tắt[X]

Giá bán chung cư Bohemia

Giá bán chung cư Bohemia được mở bán theo giá gốc Chủ đầu tư

Chung cư Bohemia là dự án bất động sản đầu tiên trong sự hợp tác của công ty cổ phần đá quý Bohemia và tổng công ty Vinaconex, đây được coi là chìa khóa vàng tạo nên sức hấp dẫn của dự án nhà ở này. Với tiềm lực kinh tế lớn từ cả hai nhà đầu tư, nên tiến độ thi công của dự án luôn được đảm bảo. Sau đây chúng tôi sẽ chi tiết giá bán và quy trình thanh toán khi bạn muốn mua nhà tại khu chung cư này.

Bảng Giá bán chung cư Bohemia chính thức

Bảng Giá bán chung cư Bohemia chính thức

Đối với một khu chung cư chất lượng cao, vấn đề an ninh luôn được đảm bảo tuyệt đối cùng hệ thống tiện ích đồng bộ luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Ngoài ra, giá cả của căn hộ cũng được quyết định rất nhiều bởi vị trí địa lý tại nội thành, ngoại thành hay một khu đất xa trung tâm thành phố.

Giá bán chung cư Bohemia – 1 dự án nằm tại số 25 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân một trong những địa điểm đẹp nhất Hà Nội hiện nay khi có số lượng dân cư tập trung đông đúc, tình hình kinh tế – chính trị – xã hội ổn định nên giá đất rất cao, gần như đang tồn tại dưới dạng “ mua không ai bán, bán không ai có tiền mua”.

Không nằm ngoài điều ấy, Bohemia cũng nằm tại vị trí vàng như vậy. tuy nhiên vì được xây dựng trên khu đất có sẵn của công ty cổ phần đá quý Bohemia nên giá cả của khu chung cư này được chủ đầu tư đưa ra khá cạnh tranh với thị trường.

Ban đầu, mức Giá bán chung cư Bohemia do hai chủ đầu tư đưa gia chỉ từ 29 triệu/m2. Đây là một mức giá cực hợp lý dành cho căn hộ cao cấp, có đầy đủ nội thất nhập ngoại, dịch vụ tiện ích cao cấp và vị trí vàng giữa lòng Hà Nội.

Giá bán chung cư Bohemia theo hợp đồng mua bán

Giá bán chung cư Bohemia theo hợp đồng mua bán

Tiến độ thanh toán khi mua chung cư Bohemia

Để thuận tiện nhất cho khách hàng trong vấn đề thanh toán, chủ dầu tư chia thanh toán làm 7 đợt để giảm gánh nặng kinh tế cũng như giúp khách hàng có thể chủ động trong vấn đề chuẩn bị tiền khi sắp tời thời gian thanh toán.

Đợt 1: Thanh toán trước 25% giá trị căn hộ sau khi ký hợp đồng

Đợt 2: Tiếp tục đóng 15% tổng giá trị căn hộ Bohemia khi xong sàn tầng 6
Đợt 3: Nộp 10% tiếp theo khi xong sàn tấng 16
Đợt 4: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ sau khi đổ mái
Đợt 5: Nộp 10% tiếp khi đã xong xây trát
Đợt 6: Đóng 25% tổng giá trị căn hộ tại chung cư Bohemia Khi bàn giao nhà
Đợt 7: Thanh toán nốt 5% còn lại khi bàn giao sổ đỏ

Cập nhật Giá bán chung cư Bohemia tại đây