Tắt[X]

Mặt bằng dự án Han Jardin

Mặt bằng dự án là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Đối với dự án N01 T6 T7, mặt bằng các căn hộ được đặt hài hòa trong mặt bằng chung của dự án, đem đến không gian sống tiện nghi và khoáng đạt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về mặt bằng của dự án chung cư Han Jardin qua những chia sẻ dưới đây.

Tiến độ thi công mới nhất của dự án Han Jardin

Mặt bằng tổng thể dự án như thế nào?

là một trong số dự án lớn nhất thủ đô Hà Nội, sở hữu diện bằng lên tới 1828m2, với mật độ xây dựng là 39%.

Với diện tích mặt bằng như vậy, chủ đầu tư dự án Han Jardin Tây Hồ đã cho xây dựng 2 tòa chung cư cao 45 tầng trong đó dành riêng 3 tầng đế cho hệ thống trung tâm thương mại. Ngoài ra mỗi tòa nhà còn có thêm 2 tầng hầm làm bãi đỗ xe. Tổng diện tích mặt sàn của dự án lên tới 156000m2.

3 tầng đế của mỗi tòa nhà – nơi dành cho trung tâm thương mại luôn nhận được sự chăm chút kỹ càng từ chủ đầu tư, với mong muốn đem đến những tiện ích thương mại dịch vụ đẳng cấp nhất cho khách hàng. Tại đây có tới 40 căn hộ dịch vụ bao gồm siêu thị, các cửa hàng thời trang, các cửa hàng ẩm thực, các khu vui chơi giải trí theo chủ đề, hệ thống phòng tập thể hình, spa và các bể bơi vô cực, bể bơi 4 mùa….

61% diện tích của dự án dành để xây dựng hệ thống cảnh quan tạo môi trường sống xanh sạch đẹp cho cư dân của Han Jardin. Hệ thống cảnh quan bao gồm hệ thống cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh, đài phun nước, sân chơi trẻ em ngoài trời và đi kèm với hệ thống đường nội khu hiện đại rộng từ 15 đến 25m.

 

Xem thêm thông tin liên quan: https://mipecrubik360s.com/tien-ich/