Tắt[X]

Có nên mua chung cư Tecco Diamond vào thời điểm này?

Hiện tại, 1 dự án rất mới với 600 căn hộ tại huyện Thanh Trì đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại thủ đô. Tuy nhiên, vẫn có một số ít khách hàng phân vân và đặt ra câu hỏi: có nên mua chung cư Tecco Diamond vào thời điểm này hay không? Câu trả lời là có, bởi đây là thời điểm mà chủ đầu tư Tecco đang đưa ra rất nhiều ưu đãi với khách hàng mua các căn hộ.

Cách bố trí mặt bằng dự án Tecco Diamond  hợp lý

Thời điểm hiện tại giá bán bất động sản đang rẻ nhất 

Hiện tại, chủ đầu tư chung cư Tecco Diamond đang công bố giá bán của dự án này là từ 16 đến 18 triệu đồng /m2. Mức giá này có thể nói là thấp nhất trong số các dự án chung cư đang được triển khai trên cùng địa bàn, vốn có giá bán luôn luôn cao hơn 20 triệu đồng /m2.

Thậm chí nếu so sánh với các dự án ở khu đô thị Linh Đàm cách đó không xa, giá bán tại Dự án trong đợt 1 này chỉ bằng một nửa, trong khi chất lượng các căn hộ chung cư Tecco Thanh Trì không hề thua kém dự án nào. Lý giải cho tình hình trên, chủ đầu tư là tổng công ty Tecco cho biết, do đây là giai đoạn đầu của dự án nên đó là chính sách mà công ty áp dụng để kích cầu, đồng thời để tri ân khách hàng đã và đang quan tâm tới dự án.

Trong tương lai, khi dự án hoàn thành, giá bán các căn hộ chung cư tại địa bàn Xã Tứ Hiệp sẽ tăng lên đáng kể, và khi đó khách hàng sẽ phải bỏ ra khoản tiền gấp rưỡi hoặc gấp đôi để mua những căn hộ trên. Do vậy có thể nói đây là thời điểm thích hợp nhất để khách hàng mua căn hộ tại Dự án Tecco Diamond với chi phí rẻ nhất có thể.

Tham khảo thêm thông tin thú vị: Tiến độ xây dựng nhà ở xã hội NHS Phương Canh Từ liêm