Tắt[X]

Vinhomes Green Bay

Đối tượng khách hàng muốn tìm Dịch vụ cho Thuê Vinhomes Green Bay giá rẻ là những ai?

Vingroup vừa mới cho ra mắt dự án Vinhomes Mễ trì với nhiều loại hình căn hộ khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cũng như nhiều mức giá khác nhau để lựa chọn.

Trong số toàn bộ công chúng chú ý đến dự án này, Chủ đầu tư Vingroup chính thức đưa ra những loại hình căn hộ đi kèm với những khách hàng mục tiêu và vô cùng phù hợp với những loại căn hộ đó.

Được lợi gì khi đi thuê Vinhomes Green Bay

Chúng tôi xin được phân chia các loại hình căn hộ tại Vinhomes Green Bay và đối tượng khách hàng phù hợp như sau:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: Căn hộ dạng này sẽ hoàn toàn phù hợp với những người độc thân, gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới. Các nhà đầu tư bất động sản cũng có thể lựa chọn loại hình căn hộ này để đầu tư cho thuê mặt bằng.

+ Căn hộ cho thuê Vinhomes Green Bay có 2 phòng ngủ: Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, trong đó, nếu gia đình của bạn với số lượng người khoảng 3 – 4 người thì hoàn toàn có thể lựa chọn loại hình căn hộ này.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: Với diện tích khá lớn cho đại gia đình gồm ông bà, bố mẹ và con cái sống chung với nhau trong một không gian sang trọng

Loại hình Thuê căn hộ chung cư giá rẻ này còn phù hợp với những vị khách đầu tư kinh doanh mặt bằng bất động sản chuyên nghiệp, sử dụng cho hộ gia đình thuê, cho 1 nhóm người thuê chung đều được.

+ Căn hộ 4 phòng ngủ: Dịch vụ cho thuê Vinhomes Green Bay mang đến cho đại gia đình với nhiều thành viên sống chung cùng với những đối tượng khách hàng cần có một không gian nhà ở rộng rãi với 4 phòng ngủ khác biệt như loại hình căn hộ này.

Nhà đầu tư bất động sản cũng có thể sử dụng căn hộ dạng này để cho thuê lấy lời hàng tháng. Hoặc có thể thu tiền 6 tháng một lần hoặc 1 năm 1 lần.

+ Căn hộ dạng Dual Key Officetel: Là dạng căn hộ mới được Vingroup đưa vào sử dụng cho dự án này với khách hàng mục tiêu chính là Văn phòng kinh doanh, văn phòng công ty, cho đối tượng khách nước ngoài, hộ gia đình.

Với loại hình căn hộ kiểu mới này, Chung cư Vinhomes Mễ Trì luôn luôn đảm bảo cho khách hàng những gì chất lượng cùng với mức giá bán phải chăng nhất có thể.

sinh sống tại ngôi nhà thuê Vinhomes Green Bay rất hợp lý

Trên đây là những đối tượng khách hàng phù hợp với từng loại hình căn hộ cho thuê Vinhomes Green Bay được chủ đầu tư nghiên cứu rõ thị trường để có thể có được những thiết kế chuẩn xác và phù hợp nhất cho mỗi căn hộ để phù hợp với những đối tượng khách hàng đó.

Để biết thêm chi tiết về dự án này, mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn tận tình.

XEM THÊM CHI TIẾT: cho thuê Vinhomes Liễu Giai Metropolis