Tắt[X]

Vì sao mua chung cư 25 Nguyễn Huy tưởng

Lý do tại sao bạn Vì sao mua chung cư 25 Nguyễn Huy tưởng

Trong nội thành Thủ Đô ồn ào, chật chội thật khó khăn để có thể tìm ra được một không gian sống lý tưởng, tạo ra sự thoải mái, vui vẻ và đáp ứng được những yêu cầu của một cuộc sống chất lượng cao. Tất cả những điều ấy có ngay tại chung cư Bohemia khu nhà ở cao cấp nằm tại số 25 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Nguyên nhân Vì sao mua chung cư 25 Nguyễn Huy tưởng đã có lời giải

Nguyên nhân Vì sao mua chung cư 25 Nguyễn Huy tưởng đã có lời giải

Vị trí đắc địa của chung cư Bohemia

Nằm tại số 25 Nguyễn Huy Tưởng, với vị trí ngay khu vực trung tâm của quận Thanh Xuân nên khu chung cư này có vai trò như cầu nối giữa nhiều khu vực trong và ngoài thành phố, cũng là nơi tiếp giáp rất nhiều siêu dự án đã đi vào hoạt động. Nhờ vị trí này, bạn có thể hưởng lợi rất nhiều từ các tiện ích có sẵn sung quanh từ cao cấp đến các khu vực dân sinh, đáp ứng những nhu cầu lớn nhất đến nhỏ nhất của cư dân chung cư.

Vì sao mua chung cư 25 Nguyễn Huy tưởng là vì nằm trên đường Nguyễn Huy Tưởng nên từ vị trí của dự án sẽ dễ dàng kết nối cùng với những tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô như Lê Văn Lương, đường Láng, đường Nguyễn Trãi, đường Khuất Duy Tiến, đường Vành Đai 3…. Khu vực xung quanh là hàng loạt những siêu dự án mang tầm vóc quốc gia như trung tâm triển lãm quốc tế, trung tâm hội nghị Quốc Gia, đại siêu thị BigC, TTTM The Manor, Khu vui choi Bảo Sơn, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình….

Cuộc sống tuyệt đối an toàn giải thích lý do Vì sao mua chung cư 25 Nguyễn Huy tưởng

Sinh sống tại Bohemia là quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời bạn. Bởi tại đây, bằng nỗ lực của mình, chủ đầu tư sẽ tạo cho cư dân của mình một cuộc sống không chỉ hiện đại, tiện nghi mà còn tuyệt đối an toàn về cả sức khỏe và thân thể khi:

  • Không gian sống trong lành, xanh mát giữa lòng thành phố ô nhiễm khói bụi, ô nhiễm tiếng ồn như Hà Nội, nhờ hệ thống cây xanh được trồng ở tất cả vị trí còn trống của khu đất hơn 3ha của dự án đóng vai trò như một lá phổi xanh có chức năng lọc không khí cho cư dân một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.
Vì sao mua chung cư 25 Nguyễn Huy tưởng đọc ngay

Vì sao mua chung cư 25 Nguyễn Huy tưởng đọc ngay

  • Chung cư bohemia được bảo vệ bởi đội ngũ nhân viên an ninh giàu kinh nghiệm, được tuyển lựa kỹ càng và đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng bảo vệ cho cư dân tại khu chung cư có một cuộc sống bình an, yên tâm vào sự an toàn tuyệt đối. Ngoài ra còn có hàng trăm chiếc camera an ninh chuyên nghiệp được lắp đặt ở nhiều vị trí trong tòa nhà, nhằm kiểm soát tối đa mọi hoạt động, loại bỏ những nguy cơ xấu gây ảnh hưởng tới tính an toàn của tòa nhà.

Quý vị đang tham khảo bài viết: Vì sao mua chung cư 25 Nguyễn Huy tưởng