Tắt[X]

ưu điểm lớn nhất của nhà mặt phố

Đâu là điểm mạnh  của loại hình bất động sản nhà mặt phố và những điểm nhấn ưu việt thực sự.

Shophouse có thể hiểu đơn  giản là loại hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại còn có thể gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại.

Hình thức bất động sản này không mới trên thế giới, tại các quốc gia phát triển tại châu Á nhưng mới chỉ xuất hiện thời gian gần đây ở Việt Nam và cũng làm mưa làm gió trên thị trường vì sở hữu những điểm mạnh vô cùng lớn.

mặt bằng kinh doanh cực đỉnh của các căn nhà mặt phố cổ

Sau đây, không để các nhà đầu tư phải chờ đợi lâu hơn nữa, chúng tôi xin được liệt kê 8 ưu điểm lớn nhất của loại hình Shophouse đó là:

+ Vị trí đắc địa: Các căn shophouse thường nằm ở tầng trệt của các khu căn hộ lớn hoặc nằm ở mặt tiền đường chính là nơi mà có đông người lưu thông qua đó.

Điều này tạo sự thuận lợi khi Mua Nhà mặt phố nghi tàm dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị. Đây yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh tại shophouse diễn ra thuận lợi.

Và 1 ngôi nhà có mặt tiền kinh doanh đẹp đông người qua lại chắc chắn khi mở cửa hàng sẽ bán được rất nhiều sản phẩm và thu về nhiều tiền mỗi tháng

+ Số lượng Nhà mặt phố ít: Do shophouse có đặc thù là chủ yếu phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng cũng ít hơn so với các hạng mục khác như chung cư, biệt thự hay liền kề khác.

Ở các dự án tầm trung, số lượng shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị số lượng shophouse có thể lên tới 5%. Số lượng như vậy còn hạn chế so với nhu cầu nhà ở  hiện nay và cũng là một trong những lí do khiến cho shophouse luôn được quan tâm.

Hoặc giả dụ như trên khu vực phố cổ, tại các con phố trung tâm do có diện tích trật hẹp, cho nên cũng không có quá nhiều ngôi nhà phố đẹp và rộng rãi, nhưng bù lại giá trị đất tại đây lại đắt vô cùng.

+ Được thiết kế thông minh: Các căn Nhà mặt phố thường được xây dựng từ 2 tầng tách biệt vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau tùy vào nhu cầu của chủ sở hữu như sử dụng để ở kết hợp với kinh doanh, buôn bán hay cho thuê lại mặt bằng để đầu tư.

Bởi vì các nhà thổ cư hiện nay thường được gia chủ xây tới 5 – 6 tầng để có thể vừa khai thác kinh doanh ở các tầng bên dưới, lại có thể vừa để ở với không gian vô cùng rộng rãi thoải mái. Đặc biệt có những nhà đầu tư chịu chi, bỏ ra vài chục tỷ đồng để xây dựng 1 tòa cao ốc hoành tráng cao 8 – 10 tầng, để kinh doanh văn phòng hoặc cho thuê làm trụ sở công ty.

XEM THÊM: https://sites.google.com/site/muabannhaphohanoi/nha-mat-pho-trieu-viet-vuong-135-ty

muốn thuê được nhà mặt phố phải trả 1 cái giá rất đắt

+ Di chuyển thuận lợi: cũng là một trong những ưu điểm của các cửa hàng ở các căn shophouse. Thông thường, chúng được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường để mua sắm.

+ Nói thêm về vấn đề này, Khi cho thuê mặt bằng của các ngôi Nhà mặt phố sẽ thu được khoản lợi nhuận rất cao: Nếu bạn cho thuê thì doanh thu từ các căn shophouse có thể lên tới khoảng 8-12%/năm. Con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng hiện nay.

Theo như ước tính tại 1 số khu chung cư cao cấp trong thời gian vừa qua, thì lợi nhuận dòng thu về mỗi năm chỉ đạt khoảng 3 – 4% tính trên tổng số tiền mà nhà đầu tư bỏ ra để mua chung cư. Con số này còn thấp hơn cả gửi tiền trong ngân hàng, mà khách hàng còn phải đau đầu về việc làm thế nào để cho thuê hiệu quả, cũng như sự xuống cấp của các căn hộ

 

Những điểm mạnh vượt trội mà chúng tôi nêu trên đây của loại hình bất động sản Nhà mặt phố  chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú với dự án bất động sản này. Nếu bạn muốn tìm hiểu về thông tin shophouse hot, cách thức mua bán, giá cả…thì có thể liên hệ với hotline để được tư vấn cụ thể.

Hoặc nếu có câu hỏi hay vấn đề nào cần được giải đáp 1 cách cụ thể và chi tiết, hãy gửi Email qua công ty.

 

XEM THÊM THÔNG TIN: https://nhamatpho.info/project/nha-mat-pho-quan-hai-ba-trung/