Tắt[X]

Thế mạnh của các loại hình căn hộ tại Vinhomes West Point

Đến với Khu đô thị 3 tòa chung cư Đỗ Đức Dục là đến với thế giới các căn hộ, với nhiều loại hình căn hộ khác nhau mà mỗi loại hình căn hộ lại hướng tới một đối tượng khách hàng hoàn toàn khác biệt. Với những thế mạnh khác nhau, những căn hộ chung cư cho thuê Vinhomes West Point đều trở thành những thỏi nam châm cực mạnh thu hút khách hàng.

vị trí trung tâm của Dự án Vinhomes West Point

Căn hộ truyền thống thương hiệu Vinhomes – phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng 

Những căn hộ thường là lựa chọn của nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có thu nhập tầm trung trở xuống. Đây là những căn hộ có giá khá rẻ, thường thấp hơn mặt bằng chung của thị trường, hơn thế nữa, do sự đa dạng về diện tích, những căn hộ này cũng có giá dao động khá lớn.

Có những căn hộ Vinhomes West Point chỉ rộng khoảng 35m2 với giá khoảng 1,6 tỷ đồng. Chúng tỏ ra rất phù hợp với những khách hàng trẻ, năng lực tài chính còn hạn chế. Lại có những căn hộ 2 3 phòng ngủ hướng tới những gia đình có mức thu nhập trung bình, hay những căn hộ 4 phòng ngủ hướng tới khách hàng có thu nhập cao.

Hơn thế nữa, đây là những căn hộ có số lượng khá nhiều tại dự án, vì thế việc hướng tới nhiều đối tượng khách hàng được cho là thế mạnh của căn hộ loại này, giúp chúng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Căn hộ Dual Key – đa công năng

Là những căn hộ hai không gian, công năng đa dạng trở thành thế mạnh của chúng, khi mà những căn hộ này không chỉ phục vụ một mục đích là để ở.

Với hai không gian, Chung cư Vinhomes West Point  có thể phục vụ hai mục đích khác nhau như để ở và đồng thời là văn phòng làm việc, hay tạo ra hai không gian riêng cho hai gia đình khác nhau, cũng có thể sử dụng làm hai văn phòng cho hai công việc khác biệt,..

Việc được sử dụng với nhiều công năng và dễ dàng chuyển đổi mục đích sử dụng, những căn hộ này tỏ ra hết sức phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ hay các công ty nhỏ, qua đó tiết kiệm khá nhiều chi phí cho việc mua hoặc thuê mặt bằng.

Xem thêm tin tức: Chủ đầu tư chung cư Goldsilk City Hà Đông

toàn cảnh hình ảnh dự án Vinhomes West Point về đêm

Căn hộ Dupleix – đặc biệt sang trọng

Sang trọng là thế mạnh riêng biệt của các căn Dupleix tại Vinhomes West Point, khi mà nhờ vào đó nó chiếm trọn cảm tình từ những khách hàng giàu có.

Đây là những căn hộ rộng rãi vô cùng, với không gian hoàn toàn riêng biệt với những căn hộ khác, mang đến không gian riêng tư tuyệt đối cho chủ nhân của nó.

Hơn thế nữa, sự sang trọng của nó còn được thể hiện ở không gian ngắm cảnh đặc biệt của nó, giúp nó thu hút những khách hàng giàu có. Với tầm nhìn 360 độ từ trên cao, các căn Dupleix tại Dự án Đỗ Đức Dục tạo ra một không gian ngắm cảnh tuyệt vời, hướng khách hàng tới những không gian đẹp nhất và trọn vẹn nhất của Hà Nội hiện đại.

 

Mỗi loại hình căn hộ Vinhomes West Point  sẽ có kiểu dáng thiết kế, giá thành và sự đẳng cấp riêng. tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế, hãy chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất.

Tham khảo 1 dự án BĐS liên quan: Dự án Liền kề Seoul Ecohome Hải Phòng