Tắt[X]

Sunshine Lake View Sky Villas

Căn hộ Sunshine Lake View Sky Villas Phạm hùng cùng sản phẩm chung cư chất lượng tốt nhất

là một trong số những dự án được ra mắt gần đây với sự yêu mến của rất nhiều khách hàng trên cả nước do có những sản phẩm chung cư chất lượng tốt nhất hiện nay.

Do nhận được sự đầu tư và quản lý của tập đoàn bất động sản Sunshine Group, nên dự án hứa hẹn mang đến cho khách hàng cuộc sống an cư hoàn hảo, sang trọng.

khu đô thị hiện đại và đẳng cấp mang tên Sunshine Lake View Sky Villas

Lấy ý tưởng thiết kế theo phong cách cổ điển là chủ đạo, điểm thêm vài chi tiết hiện đại nhằm làm nổi bật những điểm nhấn của mỗi bên trường phái, các căn chung cư tại dự án Sunshine Lake View Sky Villas luôn mang lại cho người sử dụng sự sang trọng và tinh tế. Đường nét thiết kế cũng rất sắc nét để tạo được một cảm giác rõ ràng khi ngắm nhìn.

Chung cư tại dự án được xây dựng với nhiều loại hình căn hộ và những hướng khác nhau nên đảm bảo được sự đa dạng trong lựa chọn của mỗi khách hàng. Điển hình, dự án với 3 loại chung cư như sau:

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: Do là dự án thuộc phân khúc tầm trung cho đến cao cấp. Căn 2 ngủ tại Sunshine Lake View Sky Villas được xây dựng trên diện tích khoảng 62m2 với 2 phòng ngủ tách biệt, thêm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn cùng phòng vệ sinh.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: Nổi bật với căn 3 ngủ tại dự án, căn hộ với diện tích khoảng 84m2 được sắp xếp hợp lý để trở thành căn hộ đáng mơ ước nhất hiện nay.

Hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, căn 3 ngủ tại đây còn đặc biệt phù hợp với đại gia đình với nhiều thế hệ cùng chung sống. Diện tích được coi là khá rộng nên đảm bảo được không gian cho từng thành viên.

+ Căn hộ 4 phòng ngủ: Loại căn 4 ngủ tại Sunshine Lake View Sky Phạm hùng với diện tích 102m2, với đối tượng khách hàng chủ yếu hướng đến là đại gia đình với 7 – 10 thành viên chung sống, hoặc những công ty, tổ chức sử dụng làm văn phòng làm việc, hoặc với những nhà đầu tư bất động sản muốn kinh doanh mặt bằng cho thuê.

XEM THÊM: Biệt thự The Legend Cửa Tùng Resort Quảng Trị

hạ tầng hiện tại nhất tại Dự án Sunshine Lake View Sky Villas

Với ưu điểm do có nhiều loại diện tích căn hộ, cùng với đó những hướng ban công, cửa sổ mang đến cho khách hàng những tầm view đẹp, dự án Sunshine Lake View Sky Villas vẫn luôn nhận được phản hồi vô cùng tốt từ khách hàng ngay từ khi ra mắt, cũng như khi chủ đầu tư mở triển lãm thăm quan căn hộ mẫu.

Chúng tôi chắc chắn rằng, khi bạn nhận bàn giao nhà, bạn sẽ có thể cảm nhận được chất lượng căn hộ ở mức tốt nhất. Ngay từ lúc này hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hệ thống Hotline để nhận được những lời tư vấn tận tình.

 

THÔNG TIN LIÊN QUAN: Dự án Biệt thự Sunshine Mystery Villas