Tắt[X]

Shophouse Vinhomes West Point

Shophouse Vinhomes West Point sức hút đến từ chủ đầu tư

nằm tại ngã giao giữa đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục – một trong những vị trí đẹp nhất khu vực phía Tây thành phố hiện nay. Ngay từ khi có thông tin mở bán, khu Vinhomes này đã thu hút lượng khách hàng lớn và một trong những yếu tố để tạo nên điều ấy đến từ chính chủ đầu tư VinGroup.

sự thú vị của Shophouse Vinhomes West Point

sự thú vị của Shophouse Vinhomes West Point

Khu đô thị Đỗ Đức dục được đầu tư rất bài bản

Không thể phủ nhận một điều rằng, Vin Group đã quá thành công trong lĩnh vực BĐS với dòng sản phẩm Vinhomes. Hàng loạt các dự án lớn nhỏ được ra đời tại khắp các thành phố lớn, đặc biệt là ở Hà Nội đếm sơ qua cũng phải có đến gần 10 khu Vinhomes chất lượng cao đã và đang mở bán cũng như đi vào sử dụng.

Nhiều như vậy nhưng tại sao bất cứ khi nào xuất hiện, Vinhomes vẫn có thể thu hút lượng khách hàng lớn đến thế? Điều đó chỉ có thể lý giải bằng sự uy tín mà chủ đầu tư sở hữu. Tất cả các dự án mà VinGroup tạo nên đều có khả năng sinh lời bền vững, lâu dài và lợi nhuận cao.

đặc điểm lớn ở Shophouse Vinhomes West Point

đặc điểm lớn ở Shophouse Vinhomes West Point

Đặc biệt là tại Vinhomes tại phạm hùng lần này, chủ đầu tư đã lấy hết kinh nghiệm xương máu tại tất cả các dự án trước của mình để khắc phục điểm yếu, nâng cao thế mạnh nhằm tạo nên những không gian thật sự hoàn hảo từ shophouse, khu văn phòng cho thuê, hệ thống tiện ích đến thiết kế thông minh trong từng căn hộ.

Có thể nói, khi lựa chọn Shophouse Vinhomes West Point là khi bạn đã tìm thấy cho mình một câu trả lời hoàn hảo về cuộc sống đẳng cấp bậc nhất Hà Nội hiện nay.