Tắt[X]

nhà phố Shophouse Khai Sơn City

Sống xanh trong lòng phố tại nhà phố Shophouse Khai Sơn City

Đúng với cái tên mà chủ đầu tư đã đặt cho mình, khu đô thị long biên hoàn toàn nổi bật với thiết kế như một chung cư xanh trong lòng thành phố, xứng đáng là thiên đường sống đích thực cho cư dân Thủ Đô.

đầu tư mới tại nhà phố Shophouse Khai Sơn City

đầu tư mới tại nhà phố Shophouse Khai Sơn City

Đây là một quần thể khu chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại và khu biệt thự sang trọng khép kín tạo nên một phong cách sống đỉnh cao.

với thiết kế không gian xanh đẳng cấp

Với 3 tòa tháp được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, tại đây sẽ là chốn an cư cho hàng ngàn hộ dân yêu thích không gian xanh mát, trong lành cùng hệ thống tiện ích tuyệt vời khép kín ngay nội khu chung cư mình sống. Bên cạnh đó còn là hàng loạt các lô biệt thự xen kẽ vườn hoa, cây cảnh nên chắc chắn đây chính là chốn thiên đường mà bất kỳ ai cũng mong được sở hữu.

bảng giá bán nhà phố Shophouse Khai Sơn City thích hợp

bảng giá bán nhà phố Shophouse Khai Sơn City thích hợp

được chủ đầu tư khai Sơn bắt đầu triển khai vào khoảng quý 2 năm 2017 vừa qua, dự kiến đến cuối năm 2019 khách hàng sẽ nhận sổ hồng trao tay khu biệt thự, khu chung cư sẽ sớm hơn nửa năm với các căn hộ full nội thất đẳng cấp bậc nhất. Khách hàng sở hữu các sản phẩm BĐS tại đây sẽ được đảm bảo tuyệt đối quyền lợi theo bản hợp đồng mua bán đã ký với chủ đầu tư từ phía ngân hàng trong việc thực hiện nghĩa vụ bàn giao nhà.

Với chủ đầu tư uy tín số 1 của nhà phố Shophouse Khai Sơn City, chắc chắn mọi cư dân tương lai của khu đô thị sẽ được sở hữukhông gian sống hoàn hảo,đẳng cấp, tiện nghi và một cuộc sống anh lành, yên bình và viên mãn nhất.