Tắt[X]

Mặt bằng chung cư Bohemia

Mặt bằng chung cư Bohemia với thiết kế lý tưởng

Chung cư Bohemia được đầu tư xây dựng bởi Công ty TNHH Thủy tinh Pha lê Bohemia Hà Nội hợp tác cùng Tổng Cty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Việt Nam – VINACONEX trên khu đất rộng hơn 3ha tại địa chỉ số 25 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội thuộc sở hữu của công ty Bohemia.

Mặt bằng chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Mặt bằng chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Đây là lần đầu tiên hai nhà đầu tư rất mạnh về tài chính này hợp tác trong một dự án bất động sản lớn, chính vì thế vấn đề chất lượng của khu căn hộ cùng những giá trị mà chủ đầu tư mong muốn có thể mang lại cho cư dân của mình là rất lớn.

Mặt bằng chung cư Bohemia nội và ngoại khu 

Theo thiết kế được đưa ra, có thể thấy đây là một trong những khu chung cư được đầu tư rất lớn, tỉ mỉ trong mọi chi tiết từ lớn đến nhỏ, hứa hẹn cư dân tại đây sẽ có một không gian sống thật sự hoàn hảo.

  • Thiết kế ngoại khu căn hộ: Tức là các không gian bên ngoài các căn hộ tại chung cư Bohemia, từ hành lang rộng, thùng rác được đặt ở khắp mọi nơi tạo nên môi trường sống sạch sẽ, đến thang máy rộng rãi, trang trí sang trọng xứng đáng là phương tiện di chuyển hiện đại bậc nhất trong tòa nhà. Bên ngoài, hệ thống cây xanh được phối rất hợp lý cùng các tiểu cảnh tạo nên một không gian chung đẹp, hòa hợp với thiên nhiên cho một bầu không khí trong lành, thoáng mát.
  • Chung cư được thiết kế theo không gian mở nên các căn hộ được thiết kế rất đặc biệt, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn về diện tích, màu sắc cũng như cách bài trí nội thất theo sở thích cá nhân, nhu cầu tài chính. Chung cư Bohemia được thiết kế thành 33 tầng nổi và tầng hầm trong đó, 4 tầng đùa tiên sẽ được sử dụng làm trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê cùng các tiện ích phục vụ hoạt động sống của người dân.
  • Mặt bằng chung cư Bohemia Các căn hộ sẽ có diện tích dao động từ 60 đến 130 m2 và cũng căn cứ vào đó mà thiết kế 1, 2 hay 3 phòng ngủ
Mặt bằng chung cư Bohemia mang tới các căn hộ hiện đại

Mặt bằng chung cư Bohemia mang tới các căn hộ hiện đại

Xung quanh dự án được thiết kế hàng rào khép kín, bê tông cốt thép tuyệt đối an toàn. Xung quanh chạy cùng với tường là đường tản bộ dành cho cư dân tập thể dục rất đẹp. Chạy theo những đường này cũng là hệ thống cây xanh tán lá rộng, giúp cho con đường tản bộ lúc nào cũng xanh mát, không kí trong lành cũng chính là điểm mà con bạn, hay những người cao tuổi ngồi hưởng khí trời trong lành, điều mà sẽ không thể thấy ở nơi nào khác nếu không phải như tại Mặt bằng chung cư Bohemia