Tắt[X]

Lý do Chọn chung cư Bohemia

Lý do Chọn chung cư Bohemia cần phải tìm hiểu

Hiện nay tại Hà Nội, có rất nhiều dự án chung cư đang xây dựng cũng như đã đi vào sử dụng, tạo cơ hội cho nhiều người có được sự lựa chọn về không gian sống phù hợp. Tuy nhiên, để có một căn hộ với mức giá vừa phải nhưng chất lượng tốt, không gian hiện đại trong lành, môi trường văn minh cùng rất nhiều những ưu điểm về địa lý, tiện ích thì chỉ có tại chung cư Bohemia số 25 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Lý do Chọn chung cư Bohemia vì dự án có bể bơi đẹp

Lý do Chọn chung cư Bohemia vì dự án có bể bơi đẹp

Vị trí đẹp hàng đầu tại Thanh Xuân

Nằm ngay tại số 25 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, trên khu đất rộng hơn 3ha thuộc sự sở hữu của công ty TNHH Bohemia cũng chính là chủ đầu tư chính thức của dự án.

Lý do Chọn chung cư Bohemia là vì Với vị trí nằm tại khu vực trung tâm thành phố nên Bohemia tạo cho cư dân của mình những điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển tới nhiều khu vực khác nhau trong và ngoài thành phố. Xung quanh khu vực chung cư Bohemia là các tuyến đường huyết mạch như Lê Văn Lương, đường Láng, đường Vành Đai 3…

Bên cạnh đó, Bohemia còn gần, rất gần hàng loạt các siêu dự án lớn tại khu vực như siêu thị BigC Thăng Long,  TTHN Quốc Gia, chung cư Mardarin Garden, chung cư Hapulico… nên cư dân sẽ được hưởng rất nhiều những tiện ích có sẵn tại nơi này. Hơn nữa, với việc có các trường học chất lượng cao gần nhà sẽ là cơ hội để bạn giúp con mình có được môi trường học tập lý tưởng, tạo ra tương lai sáng ngời như trường THPT Amsterdam, đại học khoa học xã hội và nhân văn, đại học khoa học tự nhiên, đại học bưu chính viễn thông…

Lý do Chọn chung cư Bohemia vì Hệ thống tiện ích hiện đại hàng đầu

Với phương trâm và mong muốn có thể mang lại cho cư dân của mình một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp nhất nên chủ đầu tư đã dành đến 4 tầng nhà đầu tiên để cho các tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân cùng văn phòng cho thuê.

Lý do Chọn chung cư Bohemia bởi cảnh quan cực tốt

Lý do Chọn chung cư Bohemia bởi cảnh quan cực tốt

Tại chung cư Bohemia bạn sẽ được tham gia vào các dịch vụ hoàn hảo như Spa cao cấp, các lớp Yoga, Gym, bể bơi vô cực, các ngân hàng, quán café, quán ăn hay siêu thị mini, nơi này sẽ là một thế giới thu nhỏ mà ở đó tất cả những nhu cầu của bản thân và gia đình bạn đều được đáp ứng rất đầy đủ, hoàn hảo tạo nên cảm giác mình là chủ của cả khu căn hộ vậy.

Chính vì thế, đừng chờ gì nữa mà hãy gọi điện và đặt ngay một căn tại đây bởi Lý do Chọn chung cư Bohemia là quá rõ ràng, khả năng tài chính cũng như mong muốn của bạn để có được một cuộc sống trong mơ trong tương lai gần nhất.