Tắt[X]

Liên kết vùng chung cư Bohemia

Lợi ích đến từ Liên kết vùng chung cư Bohemia

Đối với một dự án chung cư dành cho đối tượng khách hàng có nguồn thu nhập cao thì hệ thống tiện ích nội và ngoại khu chiếm rất nhiều phần trăm sự chú ý và thỏa mãn của khách hàng. Bởi lẽ trong cuộc sống hiện đại aio ai cũng mong muốn được sinh sống trong một khu dân cư có những dịch vụ tốt nhất phục vụ nhu cầu của bản thân và cả gia đình.

vị trí xung quanh Liên kết vùng chung cư Bohemia

vị trí xung quanh Liên kết vùng chung cư Bohemia

Khi đến với chung cư Bohemia quý khách hàng không chỉ được hưởng những tiện ích đồng bộ được bài trí khoa học ngay 4 tầng trệt của tòa nhà, mà những tiện ích tuyệt vời còn tới từ sự liên kết vùng của chung cư với các dự án xung quanh nữa.

Liên kết vùng chung cư Bohemia gần các khu trọng điểm

Nằm tại số 25 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, khu chung cư mới Bohemia bắt đầu được xây dựng từ tháng 3 năm 2017 và đang trong giai đoạn hoàn thiện phần móng.

Chủ đầu tư dự tính sẽ dành 3 tầng hầm và 4 tầng trệt dùng cho các hoạt động kinh doanh tiện ích phục vụ cư dân trong và ngoài chung cư. Bên cạnh đó, chính những dự án lớn bên cạnh chung cư Bohemia cũng là những điểm chú ý đặc biệt dành cho cư dân nơi này để được hưởng những tiện ích hiện đại, đẳng cấp hàng đầu.

  • Phía Tây Bắc củ khu chung cư rất gần với trục đường Lê Văn Lương.
  • Phía Đồng Bắc gần với đường Hoàng Ngân
  • Phía Đông Nam tòa nhà là khu dân cư có sự phát triển mạnh với cơ sở hạ tầng được thiết kế đồng bộ, nhìn ra phía Royal City.
  • Phía Tây Nam tòa nhà giáp với chung cư cao cấp Star City.

Đây là điều kiện thuận lợi để cư dân , từ Liên kết vùng chung cư Bohemia có thể di chuyển nhanh chóng vào phía trong nội thành thủ đô, những tiện ích có sẵn tại các tòa nhà chung cư cao cấp bên cạnh cũng chính là không gian lý tưởng dành cho bạn khi tìm các điểm giải trí hay tập luyện thể thao.

Liên kết vùng chung cư Bohemia ở địa chỉ 25 nguyễn huy tưởng

Liên kết vùng chung cư Bohemia ở địa chỉ 25 nguyễn huy tưởng

Không gian sống tiện nghi bên trong từng căn hộ chung cư Bohemia

Bên trong từng cặn hộ tại Bohemia là những không gian sống tuyệt vời, với thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết, tận dụng mọi khoảng trống trong căn phòng phục vụ cho sinh hoạt nên dù bạn có mua một căn rộng 60m2 tại chung cư này thì cũng sẽ có cảm giác như mình đang sống tại một căn nhà có diện tích lên tới 80m2 vậy.

Ngoài ra, từng căn hộ tại chung cư Bohemia đều có ban công rộng, đón gió trời, ánh sáng tự nhiên cùng bầu không khí thoáng đãng giúp cư dân được gần gũi tối đa với thiên nhiên.

Hãy đặt mua căn hộ để được hưởng Liên kết vùng chung cư Bohemia ngay từ hôm nay để nhận được ưu đãi lớn từ chủ đầu tư.