Tắt[X]

khu đô thị the manor central park

Chất lượng hoàn hảo của các căn hộ tại khu đô thị the manor central park

Nếu bạn muốn tận hưởng một cuộc sống ở một nơi giống như khu nghỉ dưỡng hay resort cao cấp nào đó thì the manor nguyễn xiển chính là một lựa chọn lý tưởng. Bạn sẽ không phải đi đâu xa vì bạn sẽ được tận hưởng một chất lượng cuộc sống hoàn hảo cùng người thân và bạn bè bởi chất lượng của các căn hộ cao cấp tại đây.

đơn vị quản lý trực tiếp của khu đô thị the manor central park

đơn vị quản lý trực tiếp của khu đô thị the manor central park

Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc thế của căn hộ

Tọa lạc tại vị trí đường Nghiêm Xuân Yêm, tiếp giáp với đường vành đai 3, the manor central park là nơi rất có tiềm năng phát triển về mọi mặt kinh tế, xã hội. Cho nên việc xây dựng các hạng mục tại đây đều đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, với những gì hiện đại và tiện nghi nhất. Mỗi căn hộ tại dự án đều được trang bị nội thất đầy đủ tiện nghi, mỗi căn hộ đều có sân hiên, phòng tắm riêng với bể sục và khu vực ghế ngồi, đa số phòng đều cho tầm nhìn ra quang cảnh thiên nhiên rộng lớn, thoáng đãng.

khu quần thể mới ở khu đô thị the manor central park

khu quần thể mới ở khu đô thị the manor central park

sẽ cho bạn được tận hưởng một cuộc sống chất lượng, đầy đủ và tiện nghi. Từ các nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống, các quán café, bể bơi, khu mua sắm, tập Gym, khu vui chơi trẻ em…. Trung tâm chăm sóc sức khỏe và Spa cũng rất chuyên nghiệp và tận tình. Quan trọng hơn cả là nếu lựa chọn sinh sống tại khu đô thị the manor central park, cùng với những tiện ích đó thì bạn sẽ sở hữu được một căn hộ có thiết kế hoàn hảo đúng với những gì bạn mong đợi.