Tắt[X]

Khu đô thị Mipec Rubik 360

Dịch vụ sống đẳng cấp tại Dự án Mipec Rubik 122 Xuân Thủy chính là điều mà chủ đầu tư Mipec tự hào nhất về dự án này, và điều gì tạo nên sự đặc biệt của hạ tầng dịch tụ tiện ích tại đây hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tầm nhìn cực thoáng từ căn hộ Mipec Rubik 360

Sở dĩ dịch vụ  nghỉ dưỡng tại đây được coi là đẳng cấp và chất lượng, không chỉ nhờ vào yếu tố vị trí địa lý mang lại cho dự án những khu du lịch thu hút khách cả trong nước và Thế giới, mà Dự án 122 Xuân Thủy Cầu Giấy còn sở hữu những dịch vụ tiện ích tuyệt vời, hiện đại mà bất cứ một ai trải nghiệm qua cũng đều vô cùng hài lòng.

Trung tâm thương mại với hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng được bày bán; Khu giải trí, khu thể thao sẽ là nơi mang lại những giờ phút thư giãn nhất; Khu spa và khu bể bơi cũng chính là những nơi được chú ý nhiều…. tất cả sẽ hiện hữu và mang về cảm giác thoải mái nhất cho từng vị khách khi đến với dự án Mipec Cầu giấy này.

Xem thêm thông tin: Biệt thự – Liền kề – Shophouse Danko City Thái Nguyên

thiết kế đẳng cấp của Dự án Mipec Rubik 360

Ninh Thuận sẽ chính là một trong những nơi tiên phong đầu tiên trong phong trào phát triển các dự án bất động sản mang dịch vụ nghỉ dưỡng đến với khách hàng hiện nay tại khu vực Nam Trung Bộ với dự án Mipec Rubik 360.

Tương lai không xa khi mà dự án được hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho khách hàng, hứa hẹn sẽ không chỉ là một nơi đầu tư kinh doanh mặt bằng nghỉ dưỡng cho khách du lịch, mà còn là một nơi an cư vô cùng hoàn mỹ dành riêng cho gia đình bạn.

Tìm hiểu thêm tin tức liên quan: Căn hộ cao cấp Imperium Town Nha Trang