Tắt[X]

Khu đô thị Imperia Green Park

Những ưu điểm tuyệt vời của dự án Căn hộ Imperia Green Park Hoàng Mai tuyệt đối không thể bỏ qua

là một trong những tổ hợp khu đô thị khép kín đáng sống nhất hiện nay. Với việc đáp ứng đầy đủ và tốt nhất cho những nhu cầu cần thiết của cư dân.

Và dự án Imperia tân Mai Hoàng Mai hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi chất lượng căn hộ luôn đứng đầu trong những dự án nhà ở giá rẻ hiện nay trên thị trường.

dịch vụ rất hoành tráng của Dự án Imperia Green Park

Những ưu điểm tuyệt vời của dự án cũng là một phần mang đến thành công cũng như sự chú ý của hàng ngàn khách hàng trong thời gian qua.

Được biết đến là dự án căn hộ chung cư giá rẻ dành cho khách hàng có thu nhập trung bình khoảng 20 triệu/1 tháng, Chung cư Imperia Green Park được tập đoàn MIK Group làm chủ đầu tư mang đầy đủ những ưu điểm mà các căn hộ cao cấp hiện nay có như:

+ Là khu đô thị khép kín: Được thiết kế và xây dựng trên cùng khoảng đất với diện tích 55 Ha, đây chính là một điển hình của một khu đô thị khép kín mang nhiều loại hình sản phẩm hiện nay.

tài liệu bán hàng của Dự án Dự án Imperia Green Park

+ Là mảng xanh rộng lớn: Ưu điểm này của dự án Green Park được thể hiện ở những công viên cây xanh với diện tích lớn, cùng những cảnh quan và các khu hồ điều hòa thông khí, nên những cư dân tại đây sẽ có được cuộc sống thoáng đãng, dễ chịu.

+ Là khu đô thị với những tiện ích hoàn hảo: MIK Group cam kết cung cấp cho khách hàng đầy đủ các hệ thống tiện ích thiết yếu nhất cho cuộc sống con người như: Y tế, giáo dục, mua sắm, làm đẹp, thể thao…. Và biến căn hộ Imperia Green Park trở thành ngôi nhà số 1.

 

THÔNG TIN MỚI MẺ: Boutique Hotel Nam an Homes Cocobay Đà nẵng