Tắt[X]

không gian sống tại chung cư Bohemia

Tại sao người cao tuổi thích không gian sống tại chung cư Bohemia

Với rất nhiều người lớn tuổi, việc được sống tại quê nhà là điều mong ước lớn lao sau suốt cả cuộc đời gắn mình với thành phố ồn ào, nhưng không phải khi nào mong muốn cũng có thể dễ dàng trở thành hiện thực. Bởi nơi phố thị còn có con cháu, còn có bạn hữu còn cả một bầu trời kỷ niệm mà đi thì lại mang đầy lưu luyến.

không gian sống tại chung cư Bohemia Khá thú vị

không gian sống tại chung cư Bohemia Khá thú vị

Nhưng không gian ô nhiễm, tiếng ồn cùng sự bon chen làm họ cảm thấy mệt mỏi, vậy tại sao các bác không đưa cả gia đình mình tới sinh sống tại một không gian trong lành như tại chung cư Bohemia bởi nơi đây là một cả một hòn đảo ngọc xanh ngát giữa lòng thủ đô.

Không gian xanh mát, trong lành tốt cho sức khỏe

Hà Nội của chúng ta vốn được gắn liền với ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn bởi mật độ dân số quá cao, tỉ lệ cây xanh trong thành phố quá thấp so với diện tích xây dựng. Chính vì vậy, để có được một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, được hưởng bầu không khí trong lành, được sinh hoạt trong một môi trường gần gũi với thiên nhiên không phải là điều dễ dàng.

Tất cả những điều ấy bạn có thể tìm thấy ở không gian sống tại chung cư Bohemia nằm tại địa chỉ số 25 Nguyễn Huy Tưởng. Bằng những cố gắng của mình, chủ đầu tư đã xây dựng lên một tòa tháp cao 33 tầng và xung quanh hoàn toàn là một màu xanh ngát của cây cỏ, hoa lá và những tiểu cảnh gần gũi với thiên nhiên. Chắc chắn khi sống tại đây, các chú các bác cao tuổi sẽ hài lòng vì nó tốt cho sức khỏe, là nơi để thư giãn tuổi già bên con cháu.

không gian sống tại chung cư Bohemia văn minh, dân trí cao

Một khu dân cư được coi là văn minh khi tại đó không xuất hiện những thành phần dân cư thiếu ý thức, không hòa nhập với cộng đồng. Tại chung cư Bohemia dân cư hầu hết là những người đã về hưu, những trí thức hay các chủ doanh nghiệp nên họ đều là người có trình độ văn hóa cùng ý thức cộng đồng rất tốt.

Việc sống và sinh hoạt tại một cộng đồng như vậy không chỉ cho bạn sự an tâm, vui vẻ, hòa đồng mà còn là nơi kiếm tìm các cơ hội hợp tác hay những người bạn đồng hành, người hàng xóm vui vẻ.

khu quy hoạch không gian sống tại chung cư Bohemia

khu quy hoạch không gian sống tại chung cư Bohemia

Vậy nên, đừng ngại ngần khi dành ra một khoản tiền không quá lớn để tặng cho cha mẹ, gia đình mình một không gian sống tuyệt vời về cả giá trị vật chất và giá trị tinh thần. Bởi lẽ sống ở đây, cha mẹ bạn sẽ có được một bầu không khí vui vẻ, trong lành.

Gọi cho chúng tôi ngay từ bây giờ để nhận những ưu đãi chưa từng có của nhà đầu tư  và không gian sống tại chung cư Bohemia