Tắt[X]

dự án Vinhomes Star City Thanh hóa

Những điểm nhấn của dự án Vinhomes Star City Thanh hóa

Có thể nói, chưa bao giờ thị trường BĐS khu vực Đông Nam Bộ lại trở nên sôi động như năm 2017, hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng san trọng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, hưởng thụ và du lịch của du khách trong và ngoài nước.

phối cảnh vẽ về dự án Vinhomes Star City Thanh hóa

phối cảnh vẽ về dự án Vinhomes Star City Thanh hóa

Trong đó, Khu đô thị Star City được xem là cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn dành cho giới kinh doanh và dưới đây chính là những ưu điểm vượt trội của dự án nay.

Vị trí xây dựng tại Thanh hóa

Khách sạn này sở hữu vị trí đẹp ngay trên đường Trần Phú – Cung đường ven biển đẹp nhất Vũng Tàu, là nơi cách xa cuộc sống xô bồ, nhộn nhịp nhưng vẫn đầy đủ cảnh quan và những tiện ích tốt. Có thể nói, đây chính là lựa chọn tốt dành cho những ai yêu thích không gian nghỉ dưỡng yên bình, riêng tư.

Toàn bộ bất động sản của dự án Vinhomes Star City đều hướng Biển

Với thiết kế các căn hộ so le nhau nên 100% căn phòng khách sạn và các căn liền kề tại dự án này đều có ít nhất một mặt hướng về phía Biển, đáp ứng nhu cầu ngắm nhìn thiên nhiên xinh đẹp và kỳ vĩ của vùng đất tuyệt vời này. Đây cũng chính là điểm cộng lớn mà không phải bất kỳ một dự án BĐS nghỉ dưỡng Biển nào cũng có được.

thừa hưởng cuộc sống ở dự án Vinhomes Star City Thanh hóa

thừa hưởng cuộc sống ở dự án Vinhomes Star City Thanh hóa

Cam kết lợi nhuận từ phía chủ đầu tư Vingroup

 sở hữu hàng loạt các ưu thế vượt trội khi nằm tại địa thế đẹp, số lượng khách nghỉ dưỡng lớn nên đó cũng là lý do mà chủ đầu tư cam kết với khách hàng sẽ mang lại lợi nhuận tối thiểu 10% trong 5 năm đầu.

Với hàng loạt các lợi thế như thế này, chắc chắn  dự án Vinhomes Star City Thanh hóa xứng đáng là chốn thiên đường cho các nhà đầu tư hiện nay.