Tắt[X]

Dự án chung cư T&T DC Complex

Liên kết vùng của Dự án chung cư T&T DC Complex 

Có thể nói, Định Công là một trong những tuyến đường huyết mạch của quận Hoàng Mai, chính vì vậy T&T Định công  chính xác là dự án sở hữu vị trí vàng của thành phố.

nội dung thảo luận về Dự án chung cư T&T DC Complex

nội dung thảo luận về Dự án chung cư T&T DC Complex

Ngoài những điểm cộng lớn về chủ đầu tư, tiện ích đồng bộ hay thiết kế đẳng cấp thì tính liên kết vùng cao cũng là ưu thế lớn mà dự án này sở hữu để thu hút khách hàng cho mình.

Mất bao lâu để đi từ chung cư T&T DC Complex  đến các điểm quan trọng trong thành phố

Với ưu thế nằm ngay tại ngã ba của quận Hoàng Mai – Hai Bà Trưng và Thanh Xuân, cư dân tương lai của dự án này sẽ dễ dàng di chuyển tới tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố nhờ vào hệ thống đường giao thông hiện đại như:

  • Hồ Hoàn Kiếm : 4km
  • Công viên Thống Nhất : 2km
  • Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Thanh Nhàn, Việt Pháp: hơn 1km
  • Royal City: 3km
  • Đại học Y Hà Nội: 2km
  • Trường Đại học Bách Khoa, đại học Kinh tế quốc dân, Đh Xây dựng và nhiều trường phổ thông chất lượng cao khác chỉ khoảng 2km.
phối cảnh toàn bộ tại Dự án chung cư T&T DC Complex

phối cảnh toàn bộ tại Dự án chung cư T&T DC Complex

Có thể nói, với những tuyến đường huyết mạch như Giải Phóng hay đường vành đai 2.5 cho phép cư dân tương lai có thể chủ động để di chuyển tới tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố để làm việc, tham gia hoạt động giả trí, văn hóa, chính trị.

Với vị trí tuyệt vời như thế này, có thể khẳng định rằng Dự án chung cư T&T DC Complex  chính là lựa chọn hoàn hảo cho các hộ dân khu vực phía Nam Hà Nội hiện nay.