Tắt[X]

dự án chung cư 31 Láng Hạ

Thiết kế độc đáo, hiện đại của dự án chung cư 31 Láng Hạ

Sau hàng loạt những dự án bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng của mình, tập đoàn Sun Group đã tạo nên cho khách hàng những ấn tượng độc đáo về phong cách riêng của mình.

kiến trúc riêng biệt ở dự án chung cư 31 Láng Hạ

kiến trúc riêng biệt ở dự án chung cư 31 Láng Hạ

Và tại Sungroup Láng Hạ sở hữu phong cách hiện đại pha chút hoàng gia, tinh tế nhưng vô cùng tiện nghi khi toàn bộ những chi tiết trong mỗi căn hộ đều có tính ứng dụng cao.

Chi tiết thiết kế của chung cư 31 Láng Hạ

Tại khu chung cư cao 27 tầng rất tuyệt vời này, chủ đầu tư sẽ mang tới cho các hộ gia đình một phong cách hoàng gia độc đáo, không thể tìm thấy ở bất kỳ một dự án nào khác.

Các căn hộ có diện tích từ 60 đến trên 100m2 được chia thành các căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ với phần ban công rộng, cửa sổ được bố trí hợp lý khiến cho toàn không gian trong nhà luôn thoáng đãng, mát mẻ và đặc biệt là ban ngày không cần bật điện vẫn sáng bừng khi kéo rèm lên.

quần thể cư dân mới tại dự án chung cư 31 Láng Hạ

quần thể cư dân mới tại dự án chung cư 31 Láng Hạ

Không dừng lại ở đó, căn hộ rất vuông vức khi chủ đầu tư sử dụng công nghệ tường chịu lực thay cho hệ thống cột chống trước kia nên bên trong nhà thoáng, rỗng giúp chủ nhân dễ dàng bài trí nội thất mà không lo vướng víu, chật chội. Dự án 31 Láng Hạ cũng sử dụng gam màu sơn hoàng gia bắt mắt, sang trọng nên tạo cho chủ nhà cảm giác ấm cúng, tự tin và làm chủ chính căn hộ cũng như cuộc sống của mình.

Có thể nói, nếu bạn đang kiếm tìm một căn hộ trong mơ thì chắc chắn không nên bỏ qua chung cư 31 Láng Hạ của tập đoàn Sun Group!

THÔNG TIN MỚI: Căn hộ Chung cư 125 văn cao