Tắt[X]

Cuộc sống lý tưởng tại chung cư Bohemia

Cuộc sống lý tưởng tại chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Bạn đang kiếm tìm cho bản thân và gia đình một không gian  sống trong khu vực trung tâm thành phố để tiện cho việc di chuyển đến điểm làm việc, cũng như có trường học chất lượng cao cho con. Tuy nhiên, vấn đề ô nhiễm, khói bụi, tiếng ồn vẫn luôn là nỗi lo lắng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người. Hãy đến với chung cư Bohemia tất cả những mong muốn ấy sẽ trở thành hiện thực.

Cuộc sống lý tưởng tại chung cư Bohemia đang chờ đón gia đình Việt

Cuộc sống lý tưởng tại chung cư Bohemia đang chờ đón gia đình Việt

Môi trường sống văn minh tại chung cư Bohemia

Theo thiết kế của nhà đầu tư, đây là khu chung cư cao cấp được xây dựng trên khoảng đất rộng hơn 3ha, thuộc sự sở hữu của công ty cổ phần đá quý Bohemia nằm tại đỉa chỉ số 25 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân.

Với diện tích xây dựng chiếm khoảng 2/3 tổng diện tích dự án, phần còn lại sẽ dành cho những khoảng xanh, vườn hoa theo mùa, cây tán rộng giúp môi trường tại đây luôn trong lành, rợp bóng mát sẽ tạo thành Cuộc sống lý tưởng tại chung cư Bohemia . Là khu vui chơi lý tưởng cho trẻ nhỏ và người cao tuổi, đây cũng là điểm đến hấp dẫn sau những giờ làm việc mệt mỏi để cân bằng lại cuộc sống.

Nằm ngay tại khu vực trung tâm thành phố chung cư Bohemia thuộc phân tầng nhà ở cao cấp, hầu hết dân cư đều là người có trình độ, địa vị trong xã hội nên có ý thức cao trong cuộc sống, bạn sẽ được sinh hoạt trong một cộng đồng dân cư văn minh, trình độ dân trí cao, tránh xa những rắc rối thường gặp ở nhiều khu vực chung cư khác.

Hệ thống tiện ích đồng bộ mang tới Cuộc sống lý tưởng tại chung cư Bohemia

Tại khu đất rộng hơn 3ha này sẽ có một tòa nhà gồm 33 tầng nổi, 4 tầng hầm. Trong đó 4 tầng hầm được thiết kế làm khu vực để xe thông minh phục vụ việc gửi xe của các hộ dân và khách đến giao dịch tại tòa nhà. Trên 33 tầng nổi, chủ đầu tư dành ra  4 tầng đầu tiên để thiết kế các tiện ích mang tính đồng bộ như:

hãy trải nghiệm Cuộc sống lý tưởng tại chung cư Bohemia

hãy trải nghiệm Cuộc sống lý tưởng tại chung cư Bohemia

  • Ngân hàng nằm ngay tại tầng 1 của khu chung cư bên cạnh đó là các quán café, quán ăn rất đa dạng.
  • Tầng 2 là khu vực dành cho hệ thống cửa hàng tiện ích, siêu thị, cửa hàng thời trang phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng tại chung cư Bohemia.
  • Ngoài ra còn có những dịch vụ tập luyện thể dục thể thao như phòng tập Gym, lớp học Yoga, bể bơi 4 mùa…. Tạo cho cư dân một không gian sống hiện đại, văn minh và khỏe mạnh.
  • Ngoài ra, các tiện ích ngoại khu đến từ những dự án lớn xung quanh cũng tạo ra nhiều sự lựa chọn cho mọi người hơn.

Cuộc sống lý tưởng tại chung cư Bohemia hãy đến và trải nghiệm ngay từ hôm nay để nhận những ưu đãi vô cùng lớn.