Tắt[X]

Cư dân Chung cư Bohemia

Cư dân Chung cư Bohemia cộng đồng thượng lưu gắn kết

Chung cư Bohemia là dự án được đầu tư xây dựng bởi hai ông lớn với tiềm lực kinh tế rất mạnh là công ty TNHH Thủy tinh pha lê Bohemia và công ty cổ phần xây dựng xuất nhập khẩu Việt Nam Vinaconex. Lần đầu tiên có sự hợp tác trong việc xây dựng một công trình bất động sản với quy mô lớn, nên giá trị mà hai chủ đầu tư này muốn mang lại đó là một khu chung cư cao cấp, tạo thành không gian sống hiện đại, đẳng cấp dành cho những ai mong muốn được hòa mình vào giới thượng lưu.

Cộng đồng Cư dân Chung cư Bohemia đẳng cấp thực sự

Cộng đồng Cư dân Chung cư Bohemia đẳng cấp thực sự

Cộng đồng dân cư văn minh tại chung cư Bohemia

Khi đến với Bohemia số 25 Nguyễn Huy Tưởng, các bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, tại khu vực có địa thế sinh tài lợi, là khu dân cư với lối sống hiện đại, văn minh, môi trường sống đẳng cấp hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Chung cư Bohemia có cơ sở hạ tầng xung quanh rất đồng bộ và hoàn chỉnh, nhiều siêu dự án đã đi vào hoạt động nên cư dân tại Bohemia sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ những tiện ích sẵn có này, như các bệnh viện quốc tế, bệnh viện đầu ngành lớn tại khu vực, trung tâm thương mại Royal City… được quy hoạch hoàn hảo thành một quần thể thống nhất mang tính hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống, công việc của Cư dân Chung cư Bohemia . Bên cạnh đó còn có khá nhiều trường học tư thục, công lập chất lượng cao là môi trường giáo dục lý tưởng dành cho con của bạn khi sống tại đây.

Cư dân Chung cư Bohemia Khi lựa chọn dự án là điểm an cư của mình, quý khách hàng sẽ trở thành công dân của cộng đồng Bohemia thượng lưu bởi tại đây là khu chung cư hội tụ những cư dân có đời sống kinh tế ổn định, thu nhập cao đồng thời là những người có trình độ cao như công chức, chủ doanh nghiệp, trí thức…. bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động cộng đồng lành mạnh, được giao lưu gặp gỡ với nhiều người thành đạt, có cơ hội để tìm cho mình một đối tác tuyệt vời.

xem thêm: Giá bán Chung cư Bohemia

Cư dân Chung cư Bohemia hưởng cuộc sống xanh

Cư dân Chung cư Bohemia hưởng cuộc sống xanh

Cho con tuổi thơ tuyệt vời tại chung cư Bohemia

Hãy cho trẻ ra khỏi không gian của bốn bức tường bí bách, tách con khỏi màn hình điện thoại, hãy cho con tìm thấy tuổi thơ của mình với sân chơi trẻ em tại chung cư Bohemia cùng hàng loạt những hoạt động bổ ích dành cho các bạn nhỏ.

Chắc chắn các con bạn sẽ thấy cuộc sống thật ý nghĩa khi được hòa mình cùng với thiên nhiên, được sinh hoạt cùng các bạn nhỏ khác trong tòa nhà. Thật vui sướng khi được nhìn thấy con nở nụ cười thật tươi, thỏa thích chạy nhảy vui đùa cùng các bạn đúng không các bậc cha mẹ!

Dành tặng cho bản thân và gia đình một căn hộ cao cấp cho Cư dân Chung cư Bohemia ngay hôm nay để nhận được những căn hộ đẹp nhất tòa nhà.

 xem thêm: tiện ích Dự án Bohemia