Tắt[X]

Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục Melodia

Hệ thống an ninh biệt lập và an toàn tuyệt đối tại Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục Melodia

Đối với mỗi khu dân cư, đặc biệt là khu đô thị và chung cư cao cấp vấn đề an ninh được yêu cầu rất cao. Chính vì thế mà chủ đầu tư Vingroup đã có những động thái lớn để đảm bảo cho cư dân của mình được sống trong một môi trường tốt nhất tại những dự án Vinhomes Melodia

Hỗ trợ xây Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục Melodia

Hỗ trợ xây Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục Melodia

Hệ thống an ninh có tại khu đô thị Vinhomes 

Cũng giống như toàn bộ các dự án Vinhomes khác, Vinhomes Đỗ Đức Dục cũng được chủ đầu tư trang bị đầy đủ tất cả các trang thiết bị máy móc hiện đại và nhân sự sống chuyên nghiệp nhất.

Sự hợp tác cùng đơn vị bảo vệ uy tín hàng đầu sẽ đảm bảo cho cư dân nhận được sự “ canh gác” an toàn ngay từ trong giấc ngủ. Toàn bộ nhân sự bảo vệ tại đây đều được đào tạo, huấn luyện bài bản và có tinh thần trách nhiệm cao tuyệt đối. Đó cũng chính là lý do vì sao mà chưa từng có tiền lệ mất cắp, mất an toàn cháy nổ hay mất trật tự trị an tại khu vực Vinhomes trên toàn quốc.

ban quản lý của Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục Melodia

ban quản lý của Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục Melodia

Bên cạnh đó, camera an ninh được lắp đặt đầy đủ, rộng khắp dự án từ sảnh chờ, hành lang đến khuôn viên để đảm bảo rằng, bất kỳ một vấn đề nào xảy ra trong khu vực cũng đều nằm trong tầm kiểm soát của nhân viên an ninh.

Có thể nói, việc lựa chọn sống ở Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục Melodia là khi quý vị và các bạn đã dành tặng cho người thân yêu của mình một chốn an cư tuyệt đối an toàn.

XEM CHI TIẾT: Vinhomes Liễu Giai http://vinhomes-lieugiai.info/