Tắt[X]

chung cư ICID Complex

Không gian phòng ngủ ở chung cư ICID Complex mới và không cũ

Trong xu hướng sống hiện đại và tự do ngày nay, hầu hết các gia đình lựa chọn việc sống riêng ngay sau khi con cái lập gia đình. Chính vì vậy mà căn hộ 2 phòng ngủ đã trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất.

sự hiện đại bên trong mỗi căn hộ chung cư ICID Complex

sự hiện đại bên trong mỗi căn hộ chung cư ICID Complex

Thế nên, tại ICID Comlex những căn 2 ngủ đã được chủ đầu tư chú trọng hơn cả về mặt thiết kế, tiện nghi đến vị trí.

Ưu điểm của các loại căn hộ mẫu Dự án Icid Complex

Những căn hai ngủ tại đây thường có diện tích khá nhỏ, từ 50 đến gần 70m2 cho mỗi căn nên rất phù hợp với các gia đình trẻ. Cũng vì diện tích nhỏ nên chi phí phải bỏ ra để mua loại hình căn hộ này cũng thấp hơn rất nhiều so với những căn 3 ngủ hoặc 4 ngủ.

Phòng khách và phòng bếp thông nhau, tuy nhiên ngay phòng bếp lại được bố trí cửa sổ nên lúc nào cũng thoáng mát, sạch sẽ và đặc biệt là vào ban ngày thì cả phòng được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên. Lô gia phòng ngủ master dài nên thuận tiện cho việc bố trí nội thất cũng như sinh hoạt hàng ngày của gia chủ.

ngôi nhà mang tên chung cư ICID Complex rất đẹp

ngôi nhà mang tên chung cư ICID Complex rất đẹp

Phòng nhỏ được bố trí bàn làm việc nên thuận lợi cho con cái học tập, hoặc nếu gia đình chưa có con thì hoàn toàn có thể biển đây trở thành phòng làm việc rất đẹp.

Bên cạnh đó, căn 2 phòng ngủ chung cư ICID Complex cũng tồn tại một vài những hạn chế như: Khi đi phơi quần áo sẽ phải đi qua phòng ngủ master do nhà giặt nằm trong căn phòng này. Lối vào phòng bếp hơi hẹp do bàn ăn chắn lối.

 TIN TỨC ĐẦU TƯ: Tiến độ Dự án Florence

 TIN TỨC ĐẦU TƯĐầu tư coco musica Resort