Tắt[X]

Căn hộ Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Căn hộ Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng sức hấp dẫn đến từ thiết kế

Chung cư Bohemia là dự án nhà ở cao cấp được đầu tư bởi hai nhà đầu tư có nguồn lực kinh tế rất lớn là công ty cổ phần đá quý Bohemia cùng tổng công ty Vinaconex, trên nền khu đất rộng hơn 3ha thuộc sự sở hữu của công ty Bohemia. Đây cũng chính là dự án bất động sản lớn đầu tiên nhận được sự kết hợp từ hai nhà đầu tư uy tín này.

Ảnh Phối cảnh Căn hộ Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Ảnh Phối cảnh Căn hộ Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Với mục đích mang lại cho cư dân trong tương lai một cuộc sống đầy đủ tiện nghi theo phong cách hiện đại, an toàn và đẳng cấp, chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế đã tạo nên những thiết kế mang tính đột phá trong chính từ không gian bên trong của từng căn hộ.

Căn hộ Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng ngoại thất đẹp, nội thất tiện nghi

Bên cạnh đó là sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng chi tiết phía bên trong của các căn hộ.

  1. Ngoại thất đầy cuốn hút.

Theo thiết kế được đưa ra từ chủ đầu tư chúng ta có thể thấy, ngoại thất của tòa nhà với những đường góc cạnh rất tinh tế, tạo những điểm nhấn ấn tượng giúp tòa nhà trở nên đặc biệt giữa không gian xung quanh.

Các căn hộ tại đây đều có mặt hướng thoáng rất mát mẻ, đón được luồng gió tự nhiên, ánh sáng mặt trời cùng bầu không khí trong lành gần gũi với thiên nhiên, chính thiết kế này sẽ giúp cho cư dân trong tương lai có được một cuộc sống văn minh, thoải mái thoáng đãng đến bất ngờ.

Tham khảo thêm: Giá bán Căn hộ 25 Nguyễn Huy Tưởng

  1. Mặt bằng và nội thất bên trong Căn hộ Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư Bohemia được thiết kế theo phong cách mới với không gian mở, đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng, diện tích đa dạng từ 60 đến 130m2 phù hợp với nhiều hình thức gia đình khác nhau, từ gia đình trẻ hai thế hệ đến gia đình nhiều thế hệ có số lượng thành viên đông. Bạn có thể thoải mái lựa chọn căn hộ theo nhu cầu bản thân, điều kiện tài chính cũng như sở thích sao cho phù hợp.

Thiết kế tòa nhà Căn hộ Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Thiết kế tòa nhà Căn hộ Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư dành riêng 4 tầng đầu tiên cho việc bố trí trung tâm thương mại cùng các dịch vụ hiện đại khác cùng khu văn phòng cho thuê nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân trong tòa nhà. Trong mỗi căn hộ tại đây, sẽ có thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau từ phong cách Á, phong cách Châu Âu hay sự kết hợp hài hòa giữa cả hai phong cách hình thành nên không gian sống lý tưởng. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống nội thất đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên chủ nhà sẽ có được một cuộc sống tiện nghi đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Đến với Căn hộ Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng ngay từ hôm nay để nhận những ưu đãi vô cùng lớn từ chủ đầu tư.

 tham khảo thêm: Tiện ích Dự án 25 Nguyễn Huy Tưởng